Bạn có câu hỏi cho Trung tâm Mainspring? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Lựa chọn một Trường học toán cho con của bạn là một quyết định phức tạp, cảm tính và có vẻ khó khăn. Để giúp các bạn đưa ra quyết định, Mainspring muốn làm điều đó trở nên dễ dàng và thoải mái cho bạn và gia đình bạn. Sau đây, là các câu hỏi mà những người cha người mẹ như bạn, những người đã thấy được sự thành công cùng Mainspring, thường hỏi chúng tôi.

Trung tâm Mainspring thành công như thế nào trong việc giúp các bé đạt được thành công?

Trong gần 18 năm, Mainspring đã và đang giúp đỡ hàng trăm ngàn học sinh phát triển niềm yêu thích với việc học tập và sự tự tin trong cuộc sống. Mainspring quan tâm đến từng cá nhân, cá nhân hóa các kế hoạch học tập và mang đến sự cải thiện giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình và tiến bước trên con đường dẫn đến thành công.

Mainspring có mang đến sự giúp đỡ mà con tôi cần?

Chắc chắn! Chỉ có Mainspring mang đến sự trợ giúp trong và cả ngoài trường học, từ mầm non đến lớp 12. Trường Mainspring đang giúp các em thành công về toán, bài tập về nhà, các kỹ năng học tập.

Điều gì giúp cho trung tâm của Mainspring hoạt động hiệu quả?

Mỗi học sinh tại Mainspring làm bài kiểm tra đánh giá kỹ năng giúp xác định chính xác ưu điểm và nhu cầu trong học tập hay các “lỗ hổng về kỹ năng”. Kết quả của bài kiểm tra này giúp Mainspring phát triển một chương trình được cá nhân hóa dành cho con bạn và tập trung vào các kỹ năng cần được củng cố.

Để bảo đảm sự hiểu biết thực sự các bài học, trung tâm MainSpring dùng một phương pháp giảng dạy hiệu quả cao được biết đến với tên gọi “ASPI”. Với cách giảng dạy này, các học sinh học cách làm chủ một kỹ năng trước khi các em học tiếp kỹ năng kế. Các học sinh được tái kiểm tra định kỳ để bảo đảm sự ghi nhớ.

Mainspring có hỗ trợ về tài chính?

Có! Mainspring mang đến một chương trình khuyến học phong phú để bảo đảm các em nhận được sự trợ giúp về học tập mà tương lai của các em đang chờ. Thật dễ dàng với học phí hàng Quí thích hợp và một chương trình được công nhận thành công ở nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.