Bạn có câu hỏi cho Trung tâm Mainspring? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Lựa chọn một Trường học toán cho con của bạn là một quyết định phức tạp, cảm tính và có vẻ khó khăn. Để giúp các bạn đưa ra quyết định, Mainspring muốn làm điều đó trở nên dễ dàng và thoải mái cho bạn và gia đình bạn. Sau đây, là các câu hỏi mà những người cha người mẹ như bạn, những người đã thấy được sự thành công cùng Mainspring, thường hỏi chúng tôi.

So với các trung tâm gia sư dạy kèm, thì học phí của Trung Tâm như thế nào?

Học phí tại Mainspring chỉ tương đương với học phí tại các trung tâm dạy kèm hiện nay, nhưng các em được học tập trong một môi trường toán học quốc tế, hiện đại nhất và đang được áp dụng giảng dạy ở rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, các em còn được tiếp cận với rất nhiều phương pháp giảng dạy mới và nhiều công cụ hỗ trợ học tập mà chỉ có ở Mainspring.

Tôi vừa đóng tiền học cho con tôi cách đây 2 ngày, nhưng con tôi chưa thể tham gia học được, tôi có thể nhận lại học phí được không?

Trường sẽ không hoàn trả lại các khoản học phí khi phụ huynh đã đóng cho các em học tại Mainspring. Nhưng chúng tôi sẽ bảo lưu học phí trong vòng 60 ngày kể từ ngày phụ huynh đóng học phí.

Con tôi hiện đang phải tham gia các kỳ thi của nhà trường phổ thông, tôi có thể xin ngưng học cho con tôi 1 thời gian không?

Các em có thể ngừng học tập tại trung tâm 60 ngày và được bảo lưu kết quả học tập của các em trong thời gian đó. Nếu quá 60 ngày mà các em muốn học lại thì phải đăng ký lại như ban đầu mới vào học tại Mainspring. Khi có nhu cầu cần ngừng học tại Mainspring, quí phụ huynh nên liên lạc với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Mainspring sẽ cùng bàn bạc và thống nhất với quí phụ huynh một giải pháp tốt nhất cho kiến thức của các em được liên tục phát triển mà không phải gián đoạn.

Tôi muốn chuyển trung tâm cho con tôi về gần nhà hơn được không?

Hiện nay, Mainspring chỉ có 1 trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh, khi Mainspring mở thêm các Trường khác thì Quí phụ huynh hoàn toàn có thể chuyển trường cho các em về gần nhà hơn.