Bạn có câu hỏi cho Trung tâm Mainspring? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Lựa chọn một Trường học toán cho con của bạn là một quyết định phức tạp, cảm tính và có vẻ khó khăn. Để giúp các bạn đưa ra quyết định, Mainspring muốn làm điều đó trở nên dễ dàng và thoải mái cho bạn và gia đình bạn. Sau đây, là các câu hỏi mà những người cha người mẹ như bạn, những người đã thấy được sự thành công cùng Mainspring, thường hỏi chúng tôi.

MainSpring có các chương trình dành cho học sinh cần sự học tập đặc biệt không?

Tại Mainspring, chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm một sự trợ giúp về giáo dục là khó khăn như thế nào khi con bạn được đánh giá qua một quá trình phức tạp. Hãy liện hệ với Trường Mainspring để thảo luận về tình huống riêng của con bạn và xem liệu chúng tôi có thể đưa ra một sự trợ giúp về mặt giáo dục cho các em và gia đình.

Tôi muốn cho con tôi sự tự tin vào cuộc sống. Tôi nên bắt đầu như thế nào?

Cách thức thật dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ bằng việc truy cập vào website của chúng tôi www.mainspring.com.vn hoặc www.toantritue.com. Bởi vì mỗi học sinh có nhu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng một cuộc gặp gỡ với quí phụ huynh để hiểu được mối quan tâm và mục tiêu của bạn.

Mainspring có thể giúp con bạn bước đi trên con đường thành công trong vòng vài ngày kể từ thời điểm bạn liên lạc với Mainspring lần đầu tiên. Chờ đợi không phải là câu trả lời, mà là gọi đến Mainspring. Hãy liên lạc với Mainspring ở địa phương của bạn ngay hôm nay!

Nếu bé học thêm tại nhà thầy/ cô dạy ở trường hoặc có gia sư dạy kèm tại nhà thì có khác gì bé học tại Mainspring Education

Học tại nhà thầy/cô của trường là một hình thức học bài trước và rèn luyện các bài học tại trường mà thôi và nếu Quí Phụ Huynh chỉ quan tâm đến điểm kiểm tra và học kỳ của các em thì học tại nhà thầy/cô trong trường là hoàn toàn yên tâm.

Dạy kèm gia sư tại nhà là 1 hình thức đốc thúc kiểm tra việc học của con em, không mang lại nhiều lắm về kiến thức tăng thêm cho các em khi đến trường. Việc này chỉ tốt khi Quí Phụ Huynh hoàn toàn không có thời gian kiểm tra bài vở của các em tại trường và chưa được tư vấn kĩ về cách tiếp cận các em học tập tự giác tại nhà.

Tại Mainspring Education, Các em được học tập sáng tạo, trong một môi trường an toàn và thích thú với nhiều phương pháp tiếp cận tư duy trí tuệ giúp các em “Khơi dậy tài năng xuất sắc” của mình. Các em sẽ được học nhiều phương pháp tiên tiến hiện đại nhất mà hiện nay các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới đang áp dụng. Các em không chỉ có học toán mà còn học được khả năng tự mình suy nghĩ, lực chọn cách thức giải quyết vấn đề mà các em cho là nhanh nhất và ngắn nhất. Ngoài ra, các em còn được học về các qui luật mô hình vận động toán học thông qua đó các em sẽ dần có được khả năng tiếp cận qui luật cuộc sống nâng cao khả năng nhận biết qui luật tự nhiên hơn. Có như vậy, các em mới dễ dàng thành công hơn trong tương lai theo như triết lí của Mainspring Education. Các em còn được học cùng với hệ thống giáo cụ và phương tiện giảng dạy điện tử hiện đại nhất hiện nay và được cảm thụ bài giảng bằng nhiều giác quan khác nhau. Hãy tham gia hội thảo cùng Mainspring Education bạn sẽ cảm nhận được điều này.

Mainspring có giáo viên nước ngoài hướng dẫn các học sinh tại Trường không?

Vì hầu hết các học sinh tại Việt Nam đã học tiếng Việt từ trước khi đi học và ngôn ngữ tại nhà cũng sử dụng tiếng Việt. Do vậy, nếu Giáo Viên người nước ngoài dạy toán cho trẻ em Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì cần phải có giáo viên trợ giảng và Giáo viên này sẽ phải dịch lại các thuật ngữ toán học trong khi giáo viên nước ngoài đang dạy. Việc này sẽ làm cho các em bị phân tâm và giảm đi khả năng tiếp thu bài của các em.

Tại Trường Mainspring, toàn bộ giáo trình và bài tập về nhà được viết dưới dạng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, giúp cho các em có thêm từ vựng tiếng Anh trong toán học. Ngoài ra, Các từ vựng trong chuyên môn toán học cơ bản cũng được Mainspring Education nghiên cứu, in và phát cho các em và Phụ Huynh riêng, nhằm giúp các em nắm bắt được ngôn ngữ toán học bằng tiếng Anh, tiện cho việc du học quốc tế của các em sau này.

Trường Mainspring không có giáo viên nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy nhưng 100% giáo viên của Mainspring đều có khả năng sử dụng tiếng Anh và tốt nghiệp Đại Học. Ngoài ra, Mainspring còn có đội ngũ tham gia trực tiếp quản lí và tư vấn của Singapore. Toàn bộ qui trình quản lý và điều hành Mainspring đều theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Singapore.