Bạn có câu hỏi cho Trung tâm Mainspring? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Lựa chọn một Trường học toán cho con của bạn là một quyết định phức tạp, cảm tính và có vẻ khó khăn. Để giúp các bạn đưa ra quyết định, Mainspring muốn làm điều đó trở nên dễ dàng và thoải mái cho bạn và gia đình bạn. Sau đây, là các câu hỏi mà những người cha người mẹ như bạn, những người đã thấy được sự thành công cùng Mainspring, thường hỏi chúng tôi.

Con tôi có một thời gian biểu rất bận. Bé sẽ học tại Mainspring bao nhiêu lần một tuần?

Tại Mainspring, trong sự hợp tác cùng bạn và gia đình, sẽ quyết định thời gian biểu cho các buổi học trong tuần, dựa trên nhu cầu cụ thể về học lực của học sinh được xác định qua bài kiểm tra kỹ năng của Mainspring (Mainspring Skills Assessement). Chúng tôi cảm thông được với các gia đình có cuộc sống bận rộn, do đó chúng tôi đưa ra thời gian học thuận lợi, bao gồm các buổi học cuối tuần, làm cho việc học tập của các em ở Trung Tâm Mainspring luôn được thuận tiện.

Trung tâm Mainspring có những loại hình đào tạo nào?

Trung tâm Mainspring tuyển chọn các giáo viên đã được đào tạo và chứng nhận tận tụy vì học vấn của con bạn. Mọi thành viên của Mainspring chia sẻ tình yêu đối với công tác giảng dạy, sự cam kết đối với các em và niềm khao khát giúp các em thành công nơi học đường và trong cuộc sống. Được nhìn thấy các em nỗ lực học tập là phần thưởng đối với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, cũng giống như đối với bạn và gia đình

Trung tâm Mainspring có thể cho con tôi sự quan tâm mà bé cần?

Lợi thế rõ ràng của MainSpring là sự giảng dạy được cá nhân hóa mà con bạn nhận được từ phương pháp tiên tiến đã được huấn luyện và chứng nhận của chúng tôi. Sự tương tác được cá nhân hóa bảo đảm rằng các câu hỏi và nhu cầu của con bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tại Mainspring, không có nỗi lo về sự tụt hậu mà có thể bắt gặp trong các nhóm học lớn hơn.

Con tôi đánh mất sự hứng thú với việc học tập ở trường. Làm thế nào Mainspring giúp bé có được động lực?

Sự khích lệ từ Mainspring là quan trọng đối với sự thành công trong việc giảng dạy của chúng tôi, giữ cho các học sinh của chúng tôi hăng hái. Lời khen chân thành và sự ủng hộ từ các giáo viên là một phần trong đó. Phần khác là những phần thưởng hữu hình dành cho các em có thành tích học tập tốt, bao gồm các giấy chứng nhận và thẻ mà các em có thể dùng để đổi lấy các phần quà thú vị. Trường Mainspring củng cố sự thành công bằng việc trao thưởng cho con bạn trong suốt chương trình học tập.