Thông tin Mainspring

Lễ phát bằng Toán trí tuệ Singapore tại trường mầm non Đức Tuấn

Lễ phát bằng Toán trí tuệ Singapore năm học 2012-2013 tại trường mầm non Đức Tuấn - Gò Vấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Toán trí tuệ Singapore tại thành phố Vinh - Nghệ An

Giới thiệu
Singapore là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực Toán học. Mainspring là trung tâm đã được đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore và được thành lập bởi nhóm giáo sư hàng đầu tại Singapore, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đặc biệt là Toán học.

Mainspring chuyên cung cấp những dịch vụ giáo dục có chất lượng nhằm nâng cao khả năng học tập, đồng thời trang bị cho các em học sinh những kiến thức và truyền cho các em niềm đam mê toán học.

Chuyên môn của chúng tôi bao gồm giảng dạy các chương trình toán học và tổ chức hội thảo ở các trường chính quy về phương pháp giảng dạy toán học mới. Phương pháp của chúng tôi đã được chứng minh bằng những kết quả thực tiễn xuất sắc mà các học sinh của chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua tại Singapore

Chương Trình

Bất kỳ chương trình học thuật nào cũng phải bắt đầu từ một mục tiêu nhất định. Tại Mainspring, Điều mà chúng tôi xây dựng và ước ao từ chương trình toán học Mainspring của chúng tôi không phải là thay thế giáo dục chính qui. Chương trình của Mainspring bổ trợ và củng cố hệ thống kiến thức toán học bằng việc truyền đạt cho học sinh những phương pháp phong phú, tiên tiến nhất mà đã được công nhận và chứng minh. Phương pháp này sẽ giúp học sinh phát triển một nền tảng vững chắc cho sự tiến bộ trong học tập. .
Bên cạnh việc phát triển các kỹ năng toán học, chúng tôi mong mỏi học sinh của chúng tôi sẽ có được sự tự tin và độc lập như những người hữu ích của tương lai với sự năng động và có trách nhiệm nơi học đường, trong gia đình và ngoài xã hội.

Đây sẽ là một cơ hội để chuẩn bị một hành trình tương lai cho các em.

Các môn học
A. Toán học:
Chương trình tại Mainspring bao hàm các chủ đề về số học, đại số, hình học, thống kê và giải tích. Các em được khuyến khích phát triển và khám phá các ý tưởng thật sâu sắc và nhận thức rằng toán học là một sự tổng hợp chứ không phải chỉ là những mảng kiến thức rời rạc.
Các học sinh nên được tạo điều kiện để có những trải nghiệm phong phú mang tính khám phá hầu giúp các em phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm toán học. Để hiểu các khái niệm toán học khác nhau, các kỹ năng mang tính kết nối và ứng dụng của các em cần được nuôi dưỡng trong môi trường toán học một cách năng động và gia tăng sự tự tin. Việc sử dụng các học cụ, bài tập thực hành và các phương tiện công nghệ nên là một phần trong quá trình học tập tích lũy kiến thức của học sinh.
  • Chương trình toán Mầm non
  • Chương trình toán Tiểu học
B. Tiếng Anh:
Thế giới đang nhanh chóng chuyển đổi sang xã hội của tri thức với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ. Sự thay đổi trong ngôn ngữ gia đình qua các thế hệ và một môi trường cạnh tranh quốc tế là yếu tố then chốt khiến cho sự thông thạo về Anh ngữ trở nên cần thiết.

Tại MainSpring, chương trình của chúng tôi sẽ phát triển khả năng của học sinh trong việc sử dụng tiếng Anh để diễn đạt bản thân với các kỹ năng nền tảng vững vàng, cụ thể là văn phạm, chính tả và phát âm cơ bản. Chương trình của chúng tôi đạt được điều này thông qua sự hoạt động dựa vào cảm xúc và tri thức, qua sự tương tác hướng nhằm học sinh của chúng tôi đến một sự nhận thức về mục đích, về đối tượng của sự giao tiếp, về bối cảnh và về văn hóa ở nơi diễn ra sự giao tiếp.

  • Anh Ngữ Trẻ Em
  • Anh Ngữ Thiếu Nhi
C. Luyện Viết:
Như chúng ta đầu biết, Tập viết chữ là một trong các trọng tâm kiến thức chính của môn Tiếng Việt trong trường Tiểu học. Việc luyện tập viết cho học sinh được tiến hành trong 3 năm học lớp 1, 2, 3 của trường Tiểu học. Việc dạy phần kiến thức Tập viết chữ này đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi học sinh vì nó quyết định việc một học sinh có viết chữ đẹp hay không trong suốt cuộc đời của mình. Vậy việc rèn chữ cho các em là rất cần thiết.
D. Khoa học:
Kết quả mà chúng tôi khao khát từ chương trình Mainspring Science là việc chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi trở nên giỏi và trở nên một người hữu ích, có khả năng làm việc, thể hiện sự xuất sắc và đóng góp vào một thế giới đang ngày càng dựa vào công nghệ.

Điểm cốt lõi của chương trình của chúng tôi là khắc sâu tinh thần tìm đến tri thức, sự hiểu biết và ứng dụng về khoa học vào tâm trí của các học viên. Điều đó bao hàm các kỹ năng liên quan và quá trình với các nguyên tắc đạo đức và thái độ đúng đắn. Các cách tiếp cận này là cần thiết để thực hành khoa học.

Lịch học:
Các lớp học buổi chiều tối:

Giờ học

Ngày học

17:30 – 18:45

Thứ 4 + Thứ 6

Thứ 3 + Thứ 5

18:45 – 20:30

Thứ 4 + Thứ 6

Thứ 3 + Thứ 5

Các lớp học thứ 7 và Chủ Nhật:

Giờ học

Ngày học

8:00 – 9:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

9:15 - 10:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

10:15 - 11:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

15:15 - 16:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

16:15 - 17:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

17:15 - 18:15

Thứ 7 + Chủ Nhật

 

Khuyến mãi
Nhân dịp khai trương Toán trí tuệ Singapore tại Tp. Vinh, Nghệ An.
Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt
PHỤ HUYNH HỌC SINH HỌC ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/4/2013 ĐƯỢC MIỄN PHÍ
  • Miễn phí kiểm tra đánh giá kiến thức đầu vào trị giá 300.000 đồng
  • Tặng 01 áo và cặp trị giá 150.000 đồng
  • Được tham gia đăng học thử 2 buổi
  • Tất cả các học sinh và trẻ em được hỗ trợ xe ôtô đưa đón các học sinh, đảm bảo an toàn để tạo điện kiện thời gian cho bố mẹ các cháu yên tâm làm việc.
Địa chỉ liên hệ: 157, đường Ngư Hải, Lê Mao, Tp. Vinh, Nghệ An ĐT: 0388.686.136 - 0914.749.898

Mainspring – nơi bạn có thể nhận được những thông tin, cập nhật các tin tức về giáo dục và toán học trên toàn thế giới. Điều đó không chỉ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội tốt cho con em học tập tại MainSpring, mà còn nhiều kinh nghiệm quí giá cho việc học tập của con em tại nhà.

Chúng tôi thường xuyên chia sẻ và thu hút các học viên và các bậc phụ huynh thông qua sự đa dạng trong hoạt động và sự kiện. Chúng tôi tin rằng với những hoạt động phong phú của mình sẽ giúp chúng tôi gia tăng sự liên kết giữa các học viên và giáo viên; từ đó mang đến cho chúng tôi cơ hội tương tác và hiểu hơn thêm về học viên bên ngoài lớp học. Chúng tôi tin rằng đó là thời điểm thích hợp cho mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc hết mình và vui chơi hết mình cùng các em.