Trình độ

Chương trình học của Mainspring cho nhiều độ tuổi và cấp lớp khác nhau. Mục tiêu là chuẩn bị cho các em có được nền tảng tốt nhất. Phát triển khả năng và rèn luyện tính kiên nhẫn cho các em trong việc học.

Anh Ngữ Thiếu Nhi

Giúp học viên hoàn thiện căn bản kiến thức Anh ngữ với các kỹ năng : nghe, nói,  đọc, viết với kết quả tốt nhất. Học viên sẽ tự tin tham gia một số kỳ thi mang tầm vóc quốc tế như: TOEIC, KET, PET…

Đọc thêm...

Anh Ngữ Trẻ Em

Các bé có thể thực tập tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi sôi nổi, chương trình học được thiết kế bằng giáo án điện tử với rất nhiều hình ảnh sinh động, trực quan. Ngoài ra bé còn được học tiếng Anh qua truyện tranh, học tiếng Anh trên vi tính hay sách và băng đĩa được soạn thảo dành riêng cho khóa học.

Đọc thêm...

Chương trình toán Mầm non

Chương trình toán học của Mainspring cho các em lớp mầm non được thiết kế chu đáo và sáng tạo theo phong cách hiện đại của các nước tiên tiến giúp các em rất dễ nhớ thông qua các hoạt động vui chơi hàng ngày:

Đọc thêm...

Chương trình toán Tiểu học

Phương pháp "Bull's Eye" của MainSpring. Mỗi đứa trẻ là một học viên đặc thù và chúng tôi điều chỉnh chương trình của chúng tôi để phù hợp với khả năng của bé. Chương trình của chúng tôi cố gắng tạo nên một sự tiến bộ đều đặn mà từ đó tạo nên sự chính xác và sự nhanh nhạy. Chương trình học được chia ra thành các học phần giúp cho việc xây dựng các kỹ năng cụ thể – từ các bài toán đơn giản đến phức tạp.

Đọc thêm...