Từ phụ huynh

Mimi Sin Mei Kwi, Phụ huynh của Gina and Rina Yeo

03-testimonials-gina-yeo
Parent of Gina and Rina Yeo

Các giáo viên tại Mainspring Learning Centre đã từng là những giáo viên tuyệt vời của cả hai đứa con gái tôi từ khi chúng còn nhỏ. Con gái lớn của tôi, Gina Yeo bây giờ đã 15 tuổi và con gái nhỏ của tôi, Rina Yeo bây giờ được 10 tuổi. Chúng đã học ở trung tâm từ lớp 1. Với sự nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp cho thấy tại Mainspring Learning Centre, nó đã trở nên dễ dàng cho các con tôi tiếp nhận và áp dụng những phương pháp mới trong các bài học ở trường học. Các giáo viên đều rất tận tâm và sẽ đảm bảo tất cả học sinh hiểu và đều có thể đương đầu và đạt điểm tốt trong mỗi kỳ thi ở trường học.

Tôi mạnh dạn khuyến khích các con gái tôi tiếp tục với Mainspring Learning Centre và học hỏi những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển tốt hơn trong tương lai.

Mimi Sin Mei Kwi, (Phụ huynh của Gina and Rina Yeo)

Mrs. Helen Lye, mẹ của Bernadine Lye Su Hui

testimonials-1
Lye Su Hui

Con gái tôi đã được dạy Toán 3 năm tại Mainspring Learning Center và được điểm A* môn Toán trong suốt kỳ thi PSLE Lớp 6 của Bé. Tài năng của các giáo viên ở Mainspring trong việc giảng dạy những khái niệm đơn giản, cũng như nhiều chủ đề nâng cao, thật sự quan trọng. Họ cũng rất tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng dạy. Họ không bao giờ thất bại khi họ gặp phải một vấn đề khó khăn để giúp con gái tôi hoặc bất kỳ học sinh nào của họ. Tinh thần giảng dạy và niềm đam mê Toán học của những nhà sư phạm của Mainspring thực sự là không thể phủ nhận

Bà Helen Lye, (mẹ của Bernadine Lye Su Hui, Đứng đầu bảng đạt được 4A* và...kỳ kiểm tra PSLE)

Mrs. Yip,Phụ huynh của Ignatius Yip

04-testimonial-ignatius-Ignatius Yip & Principal, Ms.Ong

Với sự cảm kích sâu sắc nhất, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn tất cả các giáo viên tại Mainspring Learning Centre vì tất cả những gì đã dành cho con trai của chúng tôi, Ignatius trong hai năm qua. Dưới sự giảng dạy của trung tâm, nó đã xoay xở để đạt được điểm “A” cho cả hai môn Khoa học và Toán trong kỳ kiểm tra PSLE của nó vào năm ngoái. Chúng tôi tin rằng nó sẽ không đạt được kết quả tốt này mà không có sự cống hiến và niềm đam mê của các bạn. Không phải đề cập đến tất cả các lớp học thêm trước kỳ thi. Không cần phải nói, nó sẽ nhất định tiếp tục học chương trình trung học tại trung tâm của bạn. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến tất cả nhân viên của bạn để chắn chắn rằng con trai của chúng tôi sẽ không bỏ lỡ một buổi học nào bằng cách gửi cho chúng tôi những lời nhắc nhở. Xin cám ơn các bạn một lần nữa.

Mrs. Yip, (Phụ huynh của Ignatius Yip)

Phụ huynh của Jethro Yeo

08-testimonial_jethro-yeoJethro Yeo & Principal, Ms.Ong

Tôi muốn cám ơn các bạn đã dạy môn Toán cho con trai tôi, Jethro Yeo, trong hai năm qua. Nó vô cùng thích thú những bài học vủa các bạn mỗi tuần và mong đợi giờ học của nó mỗi tuần, nó đã cho tôi biết rằng bạn có thể làm cho môn Toán học trở nên sinh động và khiến cho nó thấy thích thú. Nó cảm thấy đầy tự tin sau mỗi bài học, vì bạn có thể biến những vấn đề khó khăn trong toán học trở nên đơn giản dễ hiểu và dễ giải quyết. Cám ơn những cống hiến và trách nhiệm của các bạn trong việc dạy toán cho con trai tôi. Cám ơn vì đã xem nó hơn cả một học sinh. Mainspring là một trung tâm thật sự tuyệt vời, chu đáo và đầy tình yêu thương. Con trai tôi không chỉ tiến bộ rất nhiều trong môn Toán của mình mà còn tăng cường sự tự tin và là động lực thúc đẩy quá to lớn. Chúng tôi mãi mãi biết ơn các bạn và chúc cho các bạn thành công lớn hơn với sự nỗ lực hướng tới tương lai của các bạn

Bà Yeo,  (Phụ huynh của Jethro Yeo)