Từ phụ huynh

Phụ huynh của Branden Low

09-testimonial_branden-low

Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ con trai của chúng tôi rằng Mainspring đã quản lý các lớp Toán học của mình rất tốt. Nó rất thích tham dự những bài học của các bạn. Branden yêu thích Toán học, và mỗi tuần nó đều mong đợi được tham dự bài học của các bạn. cả hai vợ chồng chúng tôi đều rất vui vì Branden đã học được rất nhiều điều dưới sự chăm sóc và dạy bảo tuyệt vời của các bạn. Nó thật sự thích thú những bài học của nó trong suốt thời gian nó tham dự những bài học của bạn từ Tháng 1 đến Tháng 9 năm 2010.

Là cha mẹ, chúng tôi có thể thấy được các bạn rất là chuyên nghiệp trong công việc của mình, chúng tôi thật biết ơn vì sự nỗ lực cũng như thời gian mà bạn bỏ ra để dạy con trai tôi và hướng nó lớn lên với những phương pháp giải quyết vấn đề học tập tốt hơn. Nó thật sự hữu ích để mở những ý tưởng của nó ra để giải quyết những vấn đề toán học khó khăn. Cũng như chúng tôi luôn luôn đón nó sau mỗi bài học, chúng tôi có thể thấy rằng các bạn làm việc rất chăm chỉ và thường mất thêm nhiều thời gian và công sức, ngay cả sau giờ học luôn nhấn mạnh rằng nó đã hiểu bài học mà nó phải làm trước khi cho phép nó ra về. Điều này thực sự là một sự hy sinh thời gian của cá nhân bạn vì lợi ích của học sinh.

Qua sự nỗ lực của các bạn, Branden đã làm tốt và đứng vị trí thứ 8 trong cuộc thi Toán học Quốc tế, nơi mà nó đã đạt được Huy chương Bạc. Nó cũng đã làm tốt bằng việc đạt được điểm A* môn Toán học trong kỳ thi tốt nghiệp Tiểu học. Điều mà không thể quên được đó là nó luôn được đứng hàng đầu trong các kỳ thi ở trường của nó và đôi khi đạt được điểm tối đa, mà chúng tôi tin rằng bạn là người đã góp một phần trong đó.

Bây giờ nó đang học Trung học, ở Hwa Chong Institution, nó cũng đã làm tốt trong kỳ thi Toán học kỳ đầu tiên với số điểm là 98 và đứng đầu lớp.

Tôi phải nói rằng bạn đã cung cấp cho nó một sự khuyến khích và trang bị cho nó những nguyên tắc cơ bản với những kỹ năng giải quyết toán học, từ đó giúp nó có niềm đam mê to lớn đối với môn học này. Lại một lần nữa, cám ơn sự nỗ lực cũng như thời gian mà bạn đã bỏ ra cho học sinh. Điều đó được thông qua sự hướng dẫn, khuyến khích và quản lý lớp của bạn theo cách tốt nhất và với thái độ có trách nhiệm đã giúp học sinh trở nên vượt trội.

Alfred & Serene Low (Phụ huynh của Branden Low)