Từ phụ huynh

Những chia sẻ của phụ huynh.

 

Phụ huynh bé Quỳnh Anh


thuytruc
Bé Quỳnh Anh & Chị Quy.

Tôi nhớ lại những ngày đầu đến trường, con tôi còn xa lạ và bỡ ngỡ khi bước vào lớp. Sau vài tháng học ở Mainspring, giờ đây con tôi đã quen dần với phương pháp học tóan Singapore, bé sẵn sàng thực hiện những yêu cầu của Ba Mẹ, để bé được đến lớp và được lên bảng thực hiện những bài tóan.

Tôi thấy sự tiến bộ rõ rệt của bé mỗi ngày và nhất là tình yêu với môn tóan và những con số. Khi đến trường, con tôi không chỉ học kiến thức mà con được vui chơi cùng các bạn và Cô Giáo. Đây thực sự là môi trường tốt vì Giáo Viên rất yêu trẻ và kiên nhẫn tận tâm.

Tôi rất biết ơn nhà trường và Cô Giáo đã mang đến cho bé niềm vui học mà không hề áp lực khô khan như định nghĩa vốn có về môn tóan.

Con tôi, không muốn bõ lỡ một buổi học nào dù trời mưa hay bị ốm. Con tôi yêu trường, yêu Cô, yêu bạn, yêu môn tóan. Đó là tâm sự của bé khi trở về bên tôi.

Chị Kim Quy (Phụ huynh bé Quỳnh Anh)

Phụ huynh bé Viết Huân


thuytrucBé Viết Huân và Chị Trúc.

Tôi đã đọc rất kỹ nội dung chương trình của Mainspring, rất phong phú và đa dạng, với nhiều dạng bài tập được thiết kế giúp bé rèn luyện khả năng tư duy, giải quyết các tình huống ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đó thực là điều mà chúng tôi mong đợi ở con mình.

Chị Thủy Trúc (Phụ huynh bé Viết Huân)

Phụ huynh bé Quốc Khang


quockhangBé Khang & Anh Dũng.

Ngoài dạy những kỹ năng giải Tóan, thông qua các trò chơi nhận thức rất hứng thú, các thầy cô ở trung tâm còn chú ý rèn luyện cho con tôi cách ứng xử với bạn bè, cha mẹ và nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống. Tôi rất yên tâm gửi con mình cho Trung tâm.

Anh Quốc Dũng (Phụ huynh bé Quốc Khang)