Cơ Sở Vật Chất

HỌC TOÁN TRONG MÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI MAINSPRING

Trung tâm học tập Mainspring là một cộng đồng ân cần và chu đáo. Phụ huynh và các chuyên gia giảng dạy làm việc cùng nhau để khơi dậy ưu điểm của từng học sinh. Tại Mainspring, mọi người cảm thấy mình được chào đón. Đó là một nơi mà con của bạn luôn trông đợi tham gia buổi học.

Trường được trang bị các phòng học an toàn và những tiện nghi được sắp đặt dành riêng cho các em. Đó là nơi mà chúng ta học tập và cùng nhau phát triển.

        

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có trình độ chyên môn cao cùng với một Hội đồng quản trị với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và sự nhạy bén trong quản trị giáo dục điều hành.

Phương pháp hiện đại sẽ không thể phát huy hiệu quả tối đa nếu thiếu các phương tiện hiện đại, các giáo cụ hữu ích bổ trợ và không gian toán học sinh động.

Tại Mainspring, cơ sở vật chất, trang thiết bị, các giáo cụ, phương tiện giảng dạy được trang bị theo đúng tiêu chuẩn của Phương Pháp Mô Hình tại Singapore. Học sinh sẽ được tiếp cận với các giáo cụ tiên tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn về chất lượng.

       

Phòng học được thiết kế khoa học, các lớp học được phân chia cân đối nhằm tối ưu hóa sự tập trung và khả năng tiếp thu bài giảng của học sinh.

Bàn ghế được thiết kế theo kích thước và chiều cao chuẩn quốc tế cho từng bậc học nhằm giúp trẻ phát triển cân đối và toàn diện về thể chất và trí tuệ. Bàn ghế được bài trí hợp lý trong quần thể các phương tiện giảng dạy xung quanh.

       

Giáo viên sẽ sử dụng Giáo án điện tử hoàn toàn trong các giờ học để minh họa các nội dung toán học và hướng dẫn phương pháp thực hành bài tập cụ thể.

Trong mỗi giờ học, ngoài giáo án điện tử, các giáo cụ cũng được Giáo Viên sử dụng nhằm giải thích và củng cố kiến thức toán học và kỹ năng tư duy cho học sinh đầy đủ hơn. Giáo cụ gồm có: Bảng, thước đo, các biểu đồ, mô hình, trò chơi bằng hình khối, đa dạng về công dụng và sinh động về màu sắc.

      

Để giải quyết một bài toán có lời văn phức tạp, tất cả các công cụ sẽ được học sinh tự do lựa chọn để tìm ra lời giải, khi đó các công cụ sẽ chính là phương tiện hữu hiệu để trẻ phát triển khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.

Mainspring luôn dành rất nhiều món quà xinh xắn và đáng yêu trong suốt thời gian học để tặng cho các bé có kết quả học tập tốt, có tinh thần giúp bạn trong học tập,...vv.

Tất cả các giáo cụ toán học và các trò chơi sẽ chính là phương tiện để trẻ có thể tự do phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú; để trẻ tự nắm bắt vấn đề và tự lý giải theo cách riêng của trẻ. Sự tự do khám phá sẽ giúp trẻ ham học hỏi và thái độ tích cực khi đối mặt với mọi vấn đề trong tương lai.

Trường Mainspring nằm trong khu trung tâm thành phố, trong khu biệt lập yên tĩnh, mặt tiền rộng rãi và thông thoáng thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh học sinh bằng xe gắn máy hay xe ô tô.