Nhập học

Hãy tạo dựng tương lai bằng cách "Khơi Dậy Tài Năng" tại Mainspring.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

Khi bạn liên lạc với trung tâm Mainspring và trao đổi với Giáo Viên Tư Vấn là bạn đã tin tưởng trung tâm Mainspring về khả năng khơi dậy tài năng của con bạn. Không có một trẻ em nào trên thế giới không biết làm toán, chỉ có những tài năng chưa hoặc không được ươm mầm trong một môi trường tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo để giới thiệu những chương trình chuyên toán cho các em từ 3 đến 12 tuổi.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0933 960 688 để đăng kí tham gia hội thảo và chọn môi trường hiện đại nhất "Khơi Dậy Tài Năng"

Sau khi tham gia hội thảo, bạn sẽ có nhận xét và đánh giá đúng thực chất con bạn sẽ cần phát triển tài năng như thế nào để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Hãy đăng ký cho các em kiểm tra những điều các em đã biết, những khả năng tư duy toán học nổi bật của các em từ đó chúng tôi sẽ trao đổi với bạn một cách toàn diện về một kế hoạch học tập thích hợp nhất dành cho con bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Nhân viên tư vấn của Mainspring sẽ hướng dẫn Quí Phụ Huynh điền vào Bảng Đăng Kí Nhập Học và chọn thời gian biểu học tập thích hợp cho bé.

- Thời gian tiến hành kiểm tra khả năng tư duy và trình độ toán học của bé
- Thời gian biểu học chính thức của bé tại Trung Tâm Mainspring

TẠM DỪNG HỌC TẬP CHO BÉ

Khi Bạn mong muốn tạm dừng việc học tập của bé tại Trung Tâm Mainspring, hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn của Trung Tâm nhằm tìm hiểu thật kĩ và có giải pháp thật hợp lí để bé có thể phát triển khả năng toán học liên tục mà không bị gián đoạn.

Bé có thể tạm dừng học tại Trung Tâm từ 1 - 2 tháng và khi nhập học trở lại, bé sẽ học lại bình thường. Nhưng nếu bé dừng học tập tại Trung tâm quá 2 tháng thì bé sẽ phải đăng kí hồ sơ học tập lại như ban đầu.

Nếu Quí Phụ Huynh vẫn yêu cầu có bài cho bé làm bài tập ở nhà, thì xem như bé vẫn tham gia học tập tại Trung Tâm, nhưng cũng không được quá 15 ngày vì nếu quá thời gian này sẽ ảnh hưởng đến khả năng học tập của bé khi không có sự hướng dẫn học tập của các giáo viên Mainspring.

Trong trường hợp Quí Phụ Huynh vẫn quyết định cho bé dừng học tạm thời thì phải thông báo cho Trung Tâm trước ngày 25 hàng tháng cho việc dừng học ở tháng tiếp theo.

CHUYỂN ĐẾN TRUNG TÂM MAINSPRING KHÁC

Hiện nay chúng tôi có 2 Trung Tâm Mainspring tại số 945/61 Lê Đức Thọ, P.16, Q. Gò Vấp, TPHCM và tại số 7 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM. Chúng tôi sẽ mở thêm nhiều Trung Tâm Mainspring nữa ở những địa điểm thuận tiện nhất cho các Quí Phụ Huynh tiện việc đưa đón các bé.

Chúng tôi sẽ thông báo trước đến Quí Phụ Huynh khi chúng tôi mở thêm Trung Tâm trong thời gian sớm nhất.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CỦA HỌC SINH HỌC TẬP TẠI MAINSPRING

Trong thời gian vui chơi và học tập tại Trung tâm Mainspring và Khu vui chơi Gogoland, tất cả các học sinh và trẻ em được bảo hiểm với số tiền tối đa là 5.000 USD (Năm ngàn đô la Mỹ), trong vụ tai nạn bao gồm:

1. Chi phí cấp cứu.
2. Chi phí phẫu thuật.
3. Các chi phí y tế liên quan.

Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán chi phí y tế thực tế hợp lý với số tiền tối đa là 5.000 USD.